Tin Thị Trường 

‘Siêu công cụ’ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn?

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 1.

NĐT theo dõi diễn biến cổ phiếu – Ảnh: YSVN

Mỗi tính năng của YSradar đều phục vụ một mục đích chung là tổng hợp dữ liệu cần thiết, giúp nhà đầu tư (NĐT) thêm cơ sở đưa ra quyết định đầu tư chính xác, sau khi có cái nhìn rõ nét về thị trường.

Tích hợp phục vụ hàng loạt nhu cầu giúp đầu tư chứng khoán hiệu quả

Có thể hình dung “siêu công cụ” YSradar là một tam giác đều, cấu thành từ ba “cạnh” – ba tính năng chính, bổ trợ nhịp nhàng, gồm: Stock Rating (đánh giá, xếp hạng cổ phiếu theo tiêu chí cơ bản và biến động giá), Stock Screener (lọc cổ phiếu theo tiêu chí cơ bản và kĩ thuật) và Stock Foreign Screener (diễn biến giao dịch của khối ngoại).

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 2.

Giao diện YSradar – Ảnh: chụp màn hình

Trong đó, Stock Rating là tính năng được NĐT sử dụng nhiều nhất, được xem là công cụ “chẩn đoán” tình trạng sức khoẻ doanh nghiệp, từ đó tìm ra những mã chứng khoán khoẻ mạnh và có khả năng tăng trưởng tốt.

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 3.

Giao diện Stock Rating – Ảnh: chụp màn hình

Tính năng thứ hai trong YSradar là Stock Screener và công cụ gắn liền với nó Stock4U – “la bàn” định hướng giúp cho nhà đầu tư tìm được “thời điểm vàng” để mua vào hay bán ra cổ phiếu. Tính năng này đưa ra các khuyến nghị cho từng mã cổ phiếu ở từng giai đoạn thị trường cụ thể, từ đó giúp NĐT chọn lọc những mã cổ phiếu phù hợp nhất với nhu cầu bản thân, nhờ đó rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro khi đưa ra quyết định đầu tư.

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 4.

Giao diện Stock Screener và Stock4U – Ảnh: chụp màn hình

Tính năng thứ ba là Stock Foreign Screener, có khả năng tổng hợp tình hình giao dịch của khối ngoại tại thị trường Việt Nam, bằng cách lọc theo tiêu chí có sẵn như: thời gian, sàn, ngành và cổ phiếu hoặc nhóm cổ phiếu.

Ngoài các thông tin cơ bản như giá trị khối ngoại giao dịch trong phiên gần nhất, tổng giá trị mua hoặc bán ròng, bình quân sở hữu của khối ngoại theo sàn hoặc theo ngành, Stock Foreign Screener còn tích hợp một danh mục các cổ phiếu có lượng giao dịch khối ngoại đột biến, giúp NĐT có thêm thông tin về dòng vốn ngoại đang tập trung vào những cổ phiếu hay nhóm ngành nào trên thị trường.

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 5.

Giao diện StockForeignScreener – Ảnh: chụp màn hình

“Siêu công cụ” được NĐT chứng khoán yêu thích

Sau hơn 1 năm “siêu công cụ” YSradar ra mắt và phục vụ nhà đầu tư (NĐT), Công ty chứng khoán Yuanta (YSVN) – đơn vị phát triển, sở hữu bản quyền và vận hành phần mềm – nhận định, YSradar được đánh giá dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng từ nhu cầu phân tích chuyên sâu của chuyên viên phân tích tới các nhu cầu của NĐT không chuyên.

Tất cả những tính năng dữ liệu tổng hợp trên YSradar đều được dựa trên những mô hình phân tích mà các chuyên gia phân tích tại YSVN đã và đang sử dụng để đưa ra những báo cáo khuyến nghị mà các NĐT vẫn thường thấy.

Thêm vào đó, YSradar hoàn toàn thích hợp với khẩu vị của khách hàng cá nhân và tổ chức trong xu hướng ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Đặc biệt, công cụ này còn kết hợp phong cách đầu tư cả phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật nhằm hạn chế tối thiểu rủi ro trên thị trường, giải quyết nhu cầu phân tích cơ bản trực quan nhất.

Mới đây nhất, Chứng khoán Yuanta Việt Nam cũng ra mắt phiên bản nâng cao của YSradar để tăng tính cá nhân hóa (Personalization) và tùy biến (Customization) nhằm nâng cao trải nghiệm của nhà đầu tư chứng khoán.

Với lợi thế kịp hỗ trợ NĐT trong việc đánh giá, chọn lọc cổ phiếu, góp phần đưa ra quyết định chính xác với diễn biến thị trường, YSradar thu hút hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày, trở thành “siêu công cụ” được nhiều NĐT chứng khoán yêu thích, coi như một kênh tham khảo quan trọng. 

Siêu công cụ phân tích cổ phiếu YSradar: Chuyên gia đã dùng, còn bạn? - Ảnh 6.

3 bước đơn giản sở hữu công cụ phân tích và chọn lọc cổ phiếu YSradar.

*Đăng kí và trải nghiệm YSradar tại đây

Nỗ lực “cùng tạo lập thịnh vượng”

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) thuộc Tập đoàn Yuanta – tập đoàn tài chính lớn nhất Đài Loan.

Đại diện YSVN cho biết, doanh nghiệp không chỉ nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn là người bạn “cùng tạo lập thịnh vượng” với nhà đầu tư. Điều này thể hiện qua việc YSVN liên tục triển khai các tính năng mới như mở tài khoản trực tuyến eKYC, môi giới số YSuri, chuỗi đào tạo YSedu cung cấp kiến thức chứng khoán chuyên sâu từ A-Z.

Doanh nghiệp cũng tung ra các gói ưu đãi về phí giao dịch chỉ 0,1% hay lãi suất margin chỉ 6% ổn định trong suốt 6 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1) hoặc truy cập website yuanta.com.vn.

(Bài viết gốc)

https://tuoitre.vn/sieu-cong-cu-phan-tich-co-phieu-ysradar-chuyen-gia-da-dung-con-ban-20210524170444743.htm

Bài viết liên quan